Tại sao kiếm trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng nhanh chóng ở khu vực Nghệ An

Chúng ta có rất nhiều biện pháp nhận biết được nhiều member trên hầu hết các diễn đàn tại Việt Nam cho biết. Dù vậy, khi vào thực tế, khi chưa từng sử dụng qua một máy IP hay 5s, khách hàng sẽ khó rất  nhiều trong khi phân biệt.

Theo anh Bình, một nhân viên tại quận 1, TPHCM: “IP gắn vỏ giờ khá tốt, nếu khắc ID điện thoại giống với main mạch của thiết bị giúp cho Iphone trông như mới đập hộp, không tệ gì so với lớp vỏ chính hãng theo máy. Do đó, việc phân biệt cũng không thể là quá khó khăn.”
Anh Minhnói, người dùng cần có một thiết bị IP giống loại để nhận biết, hãy mượn bạn bè của bạn rồi quyết định đi nhận máy. Lúc đầu, hãy quan sát màu sắc trên khung của cả hai sản phẩm.
Với iPhone vỏ zin, lớp vỏ được thiết kế mờ do vậy khá mịn và tone màu của điện thoại tươi hơn. Ở lớp khung đã thay sẽ có nhiều bệt hơn, nhám hơn rất nhiều vì thế là khung chính hãng được thay thế.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Nhìn kỹ vào khu vực khắc thông số máy, ở chỗ này, bạn nên chạm nhẹ lên dòng chữ chi tiết được khắc sau bề mặt lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ zin, khách hàng sẽ không có cảm giác khi chạm, nó liền lạc. Ở  đó, ở lớp khung không chính hãng đã lắp gắn, chỉ cần vuốt nhẹ, khách hàng sẽ nhận biết được độ sần khi ngón tay chạm phải. Do đó, việc khắc thông số được khá nhiều cửa hàng nhận làm, vì vậy uy tín ở mỗi trung tâm sẽ mỗi chênh lệch, có khi số hiệu được khắc sẽ bị sai.

Sau đó là những gợn sóng chạy quanh viền điện thoại. Tại đây, các gạch sóng này cũng có kiểu dáng ngay thẳng và không có độ gợn tay khi chạm đối với hàng thiệt. Tuy nhiên, lớp khung không chính hãng vẫn xuất hiện các mối nối rồi khi vuốt tay, người dùng đều có thể cảm nhận được liền.
Một cách khác cũng giúp khách hàng có thể nhận biết chi tiết hơn nữa đó là dải amply cùng microphone ở gần chỗ sạc của máy. So với IP thay vỏ, dải loa có các lỗ được gọt không đẹp và có khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các vỏ bao bọc nút phone và lỗ sạc bị khuyết vào ở trong đôi chút đối với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.
Xem thêm : Tại sao chọn lựa showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s mau lẹ ở khu vực Phú Yên