Tại tp hcm, mua laptop cũ bảo đảm ở đâu

Mua laptop cũ, nên chon những loại laptop nào, địa chỉ nàochất lượng hàng đầu
 

 

Những vấn đề quan trọng quý khách hàng cần phải suy xét khi mua máy tính xách tay 2 trong 1

các thiết bị lai 2 trong 1 này có thể xoay, gập và tách rời để trở thành máy tính bảng hoặc dùng như laptop thông thường. Hiện nay, khách khi đến những cửa hàng chuyên bán máy tính, máy tính xách tay chắc chắn sẽ có thể dễ dàng trông thấy những loại laptop này. Điểm nhấn của những sản phẩm 2 trong 1 này chính là mán hình cảm ứng của máy, tạo thành việc máy tính xách tay và máy tính bảng được kết hợp thành một thiết bị.

Nhưng làm sao để lựa chọn thiết bị 2 trong 1 đúng theo nhu cầu của quý  khách hàng. Để đạt được điều đó quý khách  cần trả lời một số câu hỏi dưới đây trước khi bỏ tiền ra mua.

1. Hiệu suất hoạt động

những sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 này đều được trang bị chip Intel Core với thời lượng pin cao từ 8 giờ đến 12,75 giờ nên nếu so với những loại laptop thông thường khác thì các sản phẩm laptop 2 trong 1 này hoàn toàn có hiệu suất hoạt động tương đương. những sản phẩm này có đặc điểm là khá nhẹ và di động. Trong đó, nhẹ nhất không thể không kể đến chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 của thương hiệu Lenovo có tên gọi Lenovo Miix 2 10, model 10 – inch có trọng lượng chỉ khoảng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 laptop chuyên dụng?

Với những loại máy tính xách tay 2 trong 1 thế này thì thông thường bộ phận bàn phím, màn hình và bàn di chuột đều khá nhỏ và chật chội hơn so với những loại máy tính xách tay thông thường. Các sản phẩm này có thể khá nhẹ khi nhấc lên khỏi bàn khi quý khách chạm vào màn hình cảm ứng và cũng không ít quý khách hàng phàn  nàn rằng màn hình của thiết bị này rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Nhìn chung 1 số sản phẩm tablet có khả năng tách rời bàn phím sẽ có trọng lượng nặng hơn so với các loại tablet thông thường. Tất nhiên, chúng có thể cũng có màn hình lớn hơn các tablet khác. Điều đó cũng thật tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho các bảng tính hoặc thậm chí để xem phim, chẳng hạn như trên tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình 12-inch. Nhưng bạn  có thể sẽ phải mang nhiều thiết bị hơn khách hàng  muốn khi di chuyển. Hơn nữa quý khách hàng cũng nên biết rằng, các thiết bị 2 trong 1 dùng hệ điều hành Windows nên khá phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành cho nền tảng này không phong phú như Android và iOS của Apple. Vì vậy, nếu bạn  là tín đồ hâm mộ Apple hoặc Android thì nên lựa chọn một chiếc tablet độc lập.

Ngoài ra, một thực tế đáng nói là những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 thế này thường có mức giá khá cao nhưng khi sử dụng lại không thực sự thoải mái. Nếu dùng ở chế độ máy tính xách tay thông thường thì khách sẽ cảm thấy những sản phẩm này quá nhẹ tay trong khi nếu dùng ở chế độ tablet thì những sản phẩm này lại nặng hơn nhiều so với những tablet cùng kích thước khác.
Ngoài ra, 1 thực tế đáng nói là những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 thế này thường có mức giá khá cao nhưng khi dùng lại không thực sự thoải mái. Nếu dùng ở chế độ máy tính xách tay thông thường thì quý khách sẽ cảm thấy những sản phẩm này quá nhẹ tay trong khi nếu dùng ở chế độ tablet thì những sản phẩm này lại nặng hơn nhiều so với những tablet cùng kích thước khác.