Thuốc bổ bà bầu chỗ nào chất lượng tại khu vực Hà Tĩnh

 

thực phẩm dinh dưỡng chuẩn bị làm mẹ, áp dụng công thức đặc biệt bổ sung hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất đầy đủ cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe đều đặn của mẹ .

trên thị trường, sản phẩm có nhiều loạimức giákhả năng tài chính phù hợp khác nhau, phù hợp với thị hiếu từng người tiều dùng:

Hộp 150 viên: 550.000 vnđ

Hộp 90 viên: 490.000 vnđ

Hộp 180 viên: 720.000 vnd

Đặc điểm của sản phẩm:

 

  • DHA cho bà bầu được chiết xuất cấu tạo đầy đủ chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể cùng với hàm lượng axit béo Omega-3 cao.
  • DHA cho bà bầu hoàn toàn sử dụng hương vị tự nhiêntạo ra từ các yếu tố tự nhiên, đảm bảo an toàn .
  • DHA cho bà bầu bổ sung và tăng cường sự phát triển hệ thần kinh, trí não và mắt cho bé.

Mô tả sản phẩm: 

thai phụ luôn muốn con phát triển trí tuệ sự nhạnh bén sáng tạo. chính vì thế cho nên, chúng tôi, DHA tung ra sản phẩm thực phẩm chức năng đầu tiên, mọi dưỡng chất dinh dưỡng đều được tổng hợp trong một viên

lựa chọn thông minh ccho phụ nữ đang mang bầu mọi dưỡng chất đều gói gọn trong chỉ một viên thuốc, các dưỡng chất thiết yếu đều được gói gọn trong viên nang tạo sự thuận tiện cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi cũng như mẹ.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợptổ hợp chất nêu trên, giúp hệ thần kinh của thai nhi phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe của bà mẹ phục hồi nhanh chóng sau khi sinh, hạn chế tối đa các bệnh mà bé có thể mắc phảichiết suất từ các thảo dược có trong thiên nhiên giúp cho hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện mẹ luôn có sức khỏe .

Hướng dẫn sử dụng:

hằng ngày, mẹ bầu chỉ cần sử dụng một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA  uống mỗi khi ăn bữa chính, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé mỗi ngày nên sử dụng một viên nang của DHA.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Calo 10, mỡ 0.5g, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.

Nguyên liệu Prenatal dha 150 viên Nature Made – Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ

Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit,  niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)

Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết

Chú ý:

xem kỹ cách sử dụng của sản phẩm.

chỉ là sản phẩm hộ trợ dưỡng chất cho mẹ bà bé không có khả năng chữa bệnh

uống hàm lượng Omega-3 trên vượt 3g không nên dùng quá liều lượng cho phép đã được chỉ định trên hộp thuốc.

người dùng với những mẹ bầu có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc cần tham khảo trước ý kiến của bác sĩ.

không được sử dụng quá liều lượng đã quy định nếu chưa hỏi rõ ý kiến của bác sĩ hướng dẫn.

không cho trẻ tiếp xúc với sản phẩm với của trẻ, nếu dùng quá liều nên gọi bác sĩ tư vấn hoặc đến phòng khám cấp cứu để yêu cầu bác sĩ giúp đỡ.

muốn biết thêm thông tin xin vào web

Nguồn : Cách mua thuoc bo ba bau cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho các mẹ tương lai giá siêu rẻ