Tìm hiểu chiếc xe SH Ý 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu cá tính

Chiếc xe Scooter Honda SH 2010 được làm mới dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều trong hình nền tiêu biểu của một vài mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: giá mặt nạ sh 2017 2018

Được biết chiếc xe SH Ý 2010 ban đầu có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Italy. Bên cạnh việc sơn lại dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng lắp thêm một vài món đồ độ để tân trang cho xế yêu của mình

Việc sơn dàn áo với ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu hồng, xanh, cam hòa quyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH Nhập zin thì cặp nẹp hông sẽ cho chữ SH nổi, tuy nhiên chiếc xe đã được biker sài thành chà phẳng chữ SH nổi và thêm vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Bên cạnh đó bộ đèn xinhan trước sau của xe cũng được gắn đèn Led Audi và O’block  với kiểu dáng cực ngầu và độc đáo, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với mẫu độ này thì Biker Sài Thành đã phải tốn thời gian một tuần để hoàn thiện nó