Trung tâm bán laptop cũ giá rẻ tại hcm

Làm thế nào mua laptop đảm bảo uy tín

Những vấn đề quan trọng khách hàng cần phải suy xét khi mua máy tính xách tay 2 trong 1

Hiện nay, bên cạnh những loại laptop thông thường thì nhiểu hãng sản xuất laptop đã cho ra đời những sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 có khả năng xoay, gập, tách rời để tạo thành 1 chiếc máy  tính bảng hoặc cũng có thể dùng bình thường như một chiếc máy tính xách tay. Nếu gần đây quý  khách hàng ghé thăm các cơ sở máy tính chắc chắn sẽ nhìn thấy những chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này. Điểm nhấn của những sản phẩm 2 trong 1 này chính là mán hình cảm ứng của máy, tạo thành việc máy tính xách tay và máy tính bảng được kết hợp thành một thiết bị.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop cũ giá rẻ tphcm

người dùng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua 1 chiếp máy tính xách tay 2 trong 1 nên trả lời 1 số câu hỏi dưới đây để có thể chọn được cho mình 1 thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu.

1. Hiệu suất hoạt động

những sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 này đều được trang bị chip Intel Core với thời lượng pin cao từ 8 giờ đến 12,75 giờ nên nếu so với các loại laptop thông thường khác thì các sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 này hoàn toàn có hiệu suất hoạt động tương đương. những sản phẩm này có đặc điểm là khá nhẹ và di động. Trong đó, nhẹ nhất không thể không kể đến chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 của thương hiệu Lenovo với tên gọi Lenovo Miix 2 10, model 10 – inch có khối lượng chỉ khoảng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 máy tính xách tay chuyên dụng?

Điều đầu tiên người dùng  cần phải trả lời là khách hàng có cảm thấy thoải mái khi sử dụng bàn phím, màn hình, bàn di chuột có kích thước nhỏ và chật chọi ko? Vì thông thường những bộ phận này trên một chiếc laptop 2 trong 1 thường khá nhỏ và theo như ý kiến của một số quý khách hàng thì màn hình của những sản phẩm này thường sẽ rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
So với những loại tablet thông thường thì những loại tablet có bàn phím có thể tách rời thường sẽ có khối lượng lớn hơn. Tất nhiên, nếu quý khách muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho các bản tính hoặc để xem phim thì hoàn toàn có thể chọn những mẫu tablet có màn hình lớn hơn điển hình như tablet Microsoft Surface Pro 3 với màn hình có kích thước lên đến 12 inch. Tuy nhiên, hạn chế của những thiết bị có màn hình lớn đó chính là mỗi khi di chuyển quý khách sẽ đồng thời với những sản phẩm 2 trong 1 này thì hệ điều hành sử dụng chủ yếu là Windows hoặc iOS mà nhìn chung kho ứng dụng trên nền tảng này không được phong phú như trên Android hay iOS của Apple. Do đó, nều người dùng là 1 tín đồ của Apple và muốn tận hưởng trọn vẹn kho ứng dụng này thì quý khách hàng nên  trang bị cho mình một chiêc tablet độc lập.

Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải một vấn đề nan giải đó là có khối lượng quá nhẹ so với những máy tính xách tay thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó khách khi dùng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.
Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải một vấn đề nan giải đó là có trọng lượng quá nhẹ so với những laptop thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó người dùng khi sử dụng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.