Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất

Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất

Mục đích tạo ra dấu ấn riêng cho hàng hóa cũng như hình ảnh nhãn hiệu công ty hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong khu vực và ngoài nước dùng đại trà nhằm tạo ra hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính quảng bá thương hiệu , thích hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải tạo nên tính hiện đại trong doanh nghiệp .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ vật liệu , kiểu dáng đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm thương hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung  ứng  độc đáo về mẫu mã sản phẩm , quy trình sản xuất , đảm bảo chất lượng nhất cho công việc  khách hàng  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục theo kịp xu thế. Xí nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các order theo yêu cầu của các xí nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Tư vấn chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở model tốt nhất