Tư vấn thay màn hình sony z3 đảm bảo ở Ninh Thuận

the service thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đảm bảo uy tín hiệu quả nhất. Tại Huy Dũng Mobile chúng tôi không ngừng nổi tiếng về dịch vụ thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra. Các rủi ro về vỡ, nứt, gặp sự cố trên màn hình đều được khắc phục nhanh chóng, với một đôi ngũ nhân viên đông đảo và có thái độ chúng tôi đã và đang làm hài lòng Toàn bộ quý khách đến được trang bị dịch vụ của chúng tôi.

thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tin cậy ở Hồ Chí Minh

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng ĐT cấp cao được design màn hình rất cẩn thận và tỉ mỉ, toát lên vẻ kiêu sa, quý phái của người dùng, nhờ đó mà Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra liên tục là hàng hot trên các chợ mua bán. Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là những dòng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới nhất ngày nay của Sony , cả hai có chung màn hình cảm ứng được design khá mỏng nhẹ do đó rất dễ xảy ra việc gặp sự cố. vì vậy, để có thể hỗ trợ người dùng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra có thể giải quyết được các rủi ro gặp sự cố màn hình cảm ứng, Huy Dũng mobile đã luồn lách phân phối the service thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin.

trình tự thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· sau thời gian nhận máy từ người xài, nhân viên sẽ kiểm tra và đề ra đánh giá về màn hình lcd của khách, Lý do đưa tới những sự cố trên màn hình cảm ứng.
· trả lời cho người dùng những biện pháp giải quyết tối ưu, trường hợp nặng thì sẽ thay màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới.
· kỹ thuật viên thực hiện thay màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới cho quý khách, Đa số trong khi thay thế thường xuyên mất khoảng 45p và khách có thể trực Tiếp đó dõi.
· Máy được cộng tác viên kiểm tra lần cuối để đảm bảo máy được sửa chữa tuyệt vời trước lúc đưa cho người dùng.
· Máy được dán tem bảo trì và gửi gắm gửi lại cho người xài.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu trải nghiệm, niềm nở, nhiệt tình với khách, Huy Dũng mobile tin tưởng những dịch vụ chữa trị tại cửa hàng sẽ đem tới cho người tiêu dùng sự vừa ý nhất.

Những giảm giá khi thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· Nguồn linh kiện uy tín, xuất xứ rõ ràng, là hàng đúng 100%, có thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng.
· sửa chữa, thay thế màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng có thương hiệu tại hcm.
· Tặng phim dán màn hình cảm ứng Sau khi thay thế.
· giúp và tư vấn free tất cả về dùng và tích hợp app trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z3