Tuyệt chiêu chọn lựa công ty sửa chữa iphone 5 giá phải chăng ở khu vực Bắc Ninh

Hiện nay phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus trên thị trường Việt Nam là những sản phẩm nhập theo lô từ nước ngoài và chắc chắn trong số đó sẽ không thiếu những sản phẩm kém chất lượng.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày gần đây có mức giá quá rẻ so với thời điểm trước, khiến nhiều người nghi ngại đó có phải là hàng đã qua tân trang?

Hiện tại, mức giá của iPhone 6 cũng như iPhone 6Plus đã rẻ hơn trước đây do lượng máy hiện tại khá nhiều, ngoài những sản phẩm iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus lock, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những sản phẩm này thường đều có mức giá mềm hơn so với bản quốc tế, giúp nhiều người yêu thích thương hiệu Apple có cơ hội sở hữu 2 siêu phẩm này.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên mạng, người dùng sẽ bị hoa mắt với nhiều mức giá khác nhau, hiện tại giá cho một chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng là khoảng 13 triệu đồng và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. Nhiều cửa hàng di động, thời gian gần đây đã nhập về khá nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Nhiều người bán thường sử dụng các diễn đàn, mạng xã hội để tiến hành rao bán hàng nên đối với nguồn gốc của các sản phẩm này thường rất khó nói, mặc dù khi mua hàng khách hàng luôn nhận được những lời hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả nhưng cũng có không ít những trường hợp xấu đối với khách hàng có thể xảy ra.

Hầu hết cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về Việt Nam mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng bề ngoài vẫn như hàng mới, không trầy xước hay móp méo nên được giới thiệu là độ mới 99%, đi kèm với những chiếc điện thoại này thường chỉ có cáp và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như những máy full box.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Một số nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được “tuồn” qua Trung Quốc để “luộc” lại linh kiện trước khi về tới người dùng Việt Nam nên hình thức có thể mới nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng. Liệu mức giá rẻ hơn vài triệu có đáng để người dùng mạo hiểm cũng như “mua bực vào thân”?

Theo như một chủ cửa hàng điện thoại cho biết thì phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được giảm giá kịch liệt thời gian gần đây đều là hàng mông, hàng dựng lại, thay vỏ ngoài…các sản phẩm này đã được thương lái nhập về rồi bán cho khách hàng với mác hàng trôi bảo hành. Chủ cửa hàng này cũng khẳng định 90% các sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng hiện nay đều là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc nên chắc chắn những sản phẩm này sẽ không thể tránh khỏi việc gặp các vấn đề rủi ro về pin, loa, camera… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Hiện nay, với tình trạng các sản phẩm iPhone có nguồn gốc và chất lượng ngày càng phức tạp, việc người dùng mua các sản phẩm iPhone xách tay, đã qua sử dụng ít nhiều đều tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Việc phân biệt máy nào là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn với những ai không có nhiều kinh nghiệm xem xét iphone.

Để hạn chế việc mua nhằm hàng kém chất lượng, khi mua máy bạn cần phải kiểm tra kỹ màn hình hiển thị của máy xem có hoạt động tốt không, kiểm tra số IMEI trên máy rồi so sáng với số IMEI trên web kiểm tra của Apple, từ đó có thể biết chính xác máy mà bạn chuẩn bị mua đã xài được bao lâu.

Với các sản phẩm iPhone khóa mạng, mặc dù giá bán khá rẻ nhưng thường vì đặc tính nhận mạng của dòng sản phẩm này nên các máy khóa mạng thường bị nhiều lỗi như phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào Việt Nam “chắc rằng gặp với số lượng lớn đen đủi”

hiện nay các vật dụng iPhone 6, 6Plus bày bán trên thị trường VN phần lớn là các vật dụng được nhập về từ ngoại quốc theo lô, dĩ nhiên, trong số đó có không ít các vật dụng là hàng kém chất lượng.

iPhone 6 cũ rẻ tiền lên ngôi

ngày nay, nhiều sản phẩm iPhone 6, 6Plus second hand về Việt Nam với mức giá bán khá rẻ, việc này đã tạo cho với số lượng lớn quý khách nghi ngại không biết đó phải chăng là hàng xịn hay là hàng đã trải qua nâng cấp.

giờ đây, mức giá của iPhone 6 cũng tương tự như iPhone 6Plus đã rẻ hơn trước đây do lượng máy hiện nay đa dạng, ngoài những vật dụng iPhone 6, 6Plus zin còn có những vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus khóa mạng, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những sản phẩm này thường xuyên có chung khoảng giá mềm hơn so với bản quốc tế, giúp số đông yêu thích nhãn hiệu Apple có thời cơ nắm giữ 2 sản phẩm ấn tượng này.

Lên mạng tìm mua một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus qua được lắp đặt, người dùng có thể sẽ hoa mắt với những màn chào bán cuốn hút. Loại iPhone cũ phổ biến rộng rãi nhất vẫn là bản toàn cầu, không hộp, có giá khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus. thời lượng gần đây, các cửa hàng di động nhập về khá nhiều loại hàng này, đầy đủ màu sắc và phiên bản.

rất nhiều người bán thường xuyên sử dụng các forum, mạng xã hội để thực hiện rao bán hàng vì thế đối với nơi bắt đầu của các sản phẩm này thường xuyên rất khó nói, mặc dù khi mua hàng quý khách hàng liên tục nhận được những lời hứa hẹn về tác vụ bảo trì, đổi thanh toán Tuy nhiên cũng có vô số những tình huống xấu đối với quý khách hàng có khả năng xảy ra.

Toàn bộ cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về VN cho dù là hàng second hand Tuy nhiên bề ngoài vẫn như hàng mới, không bong tróc trầy xước hay sức mẻ vì thế lên kệ là độ mới 99%, gắn liền với những chiếc điện thoại này thường chỉ có cabble và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như những máy full box.

bản chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

trước công việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua được trang bị đua hạ giá tại với số lượng lớn trung tâm, anh Nguyễn Long, chủ trung tâm chuyên bán buôn điện thoại cho biết những chiếc điện thoại này phần nhiều là hàng mông, dựng lại hoặc thay thế vỏ. với số lượng lớn thương lái nhập hàng này về “mông má”, đóng hộp và ra đời như hàng trôi bảo trì. Cũng theo sự xách định của chủ trung tâm này thì hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus second hand được bán trên thị trường có đến 90% là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc vì thế rất dễ gặp các bất hạnh, rủi ro về màn hình lcd, pin, camera… bù lại, những người mua iPhone lần đầu tiên hoặc ít trải nghiệm khó có khả năng phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

có khả năng thấy một điều rằng tác vụ mua những sản phẩm không rõ ràng về căn nguyên, mua những sản phẩm iPhone xách tay hay second hand đối với người dùng đều tiềm tàng rất nhiều đen đủi. Với những người không có nhiều trải nghiệm với mặt hàng này sẽ rất khó phân biệt được đâu là hàng mới, hàng đã kích hoạt, hàng trôi bảo trì…

Khi mua máy, người mua cũng cần kiểm tra kỹ màn hình trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thi hành thao tác test số IMEI trên máy đối sánh với trang web test của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã dùng bao lâu.

Nếu bạn mua những dòng iphone khóa mã thì do đó đặc điểm khác biệt lưu ý vì những sản phẩm này thường xuyên có nhiều lổi như phải dùng sim ghép kèm theo, không hiển thị tên người gọi trong danh sách liên lạc, chẳng thể kiểm tra tài khoản khi bấm lệnh *101#, phải không ngừng mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Xem thêm : sửa iphone 6