Xử Lý Màn Hình Lcd HTC M8 Bị Vỡ

Giải Quyết Màn Hình Lcd HTC M8 Bị Vỡ

Smartphone HTC đã và đang là 1 trong những mẫu smartphone hot trên thị trường smartphone ở Việt Nam. nhưng hiện nay vẫn chưa có bất kỳ cửa hàng chữa trị, bảo hành nào của HTC được đặt ở VN. Do vậy tình huống điện thoại HTC gặp vấn đề người dùng HTC có thể tìm tới Bảo Long để được giúp cho sửa chữa 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. thay man hinh htc one

bảo đảm hoàn toàn màn hình lcd HTC mà Bảo Long dùng để thay cho quý khách đều là phụ kiện chính tập đoàn, có được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bảo Long Đưa Ra Chế Độ Bh Uy Tín Chu Đáo Cho Quý Khách Trước Đó Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Htc. Nếu Máy Của Quý Khách Gặp Bất Kỳ Vấn Đề Gì Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Ta Để Được Kiểm Tra Hoàn Hảo.
• trung tâm không nhận bảo trì những tình huống vấn đề do tác động ngoại lực lên màn hình lcd HTC.
• thời gian bảo hành ba tháng kể từ ngày thay mới phụ kiện.
• thay mới linh kiện cho quý khách hàng trong 1 tuần Bước đầu nếu xảy ra sự cố sản phẩm.

Đánh Giá Bán Điện Thoại Htc M8

5 ngoái, chiếc HTC One đã đón nhận nhiều cảm nhận tích cực và chính là mặt hàng ra đời với kỳ vọng giúp tập đoàn điện thoại Đài Loan vượt qua bất tiện. nhưng Sau cùng thì sự quan tâm của người sử dụng với HTC One chưa đủ để làm cho HTC nâng trưởng trở lại. Bởi vậy, trách nhiệm nặng nề này tiếp tục được thông qua HTC One M8, mặt hàng được bán chính tập đoàn ở Việt Nam từ đầu tháng 5 với giá 16,8 triệu VNĐ.

App Android 4.4 kitkat và HTC Sense 6.0
chiếc M8 được kết hợp Android bốn.bốn.2 KitKat và HTC Sense 6.0, cả 2 đều chính là biến thể ứng dụng mới nhất của Google và HTC hiện nay. tính năng BlinkFeed trên Sense 6.0 có các cải tiến nhẹ về theme trông trực quan hơn và sở hữu thêm hai nguồn tin cậy tiếng Việt mới là VnReview và page VTV.vn của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, Sense 6.0 cũng bổ sung các động tác điều khiển bằng cử chỉ cho những tính năng mở nhanh màn hình lcd khóa, đánh thức màn hình hiển thị hay để tiếp cận nhanh chức năng BlinkFeed hay phần mềm máy ảnh.